Ô TRẤN – THÀNH CỔ SÔNG NƯỚC ĐẸP NHẤT TRUNG QUỐC

Ngày đăng: 31/05/2018 12:10:16 | Lượt xem: 923

Những ai đã từng một lần đặt chân đến Trung Quốc đều hiểu rằng những gì họ từng nhìn thấy qua màn ảnh nhỏ vẫn còn là quá ít so với vẻ đẹp đích thực mà du khách được thấy tận mắt.
 

Ô Trấn – 1 trong 4 thành cổ đẹp nổi tiếng của vùng sông nước Giang Nam, Trung Quốc. Vẻ đẹp cổ xưa của những ngôi nhà cổ còn giữ nguyên nét kiến trúc cũ, những khu phố nổi nằm bên dòng sông thanh bình đã tạo nên vẻ đẹp huyền ảo khó cưỡng lại của vùng đất này.
 

du-lich-o-tran-trung-quoc-6
 
Nằm cách Thượng Hải 100 km và Hàng Châu 60 km, Ô Trấn được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Trải qua hơn 1000 năm, Ô Trấn chưa từng thay đổi tên gọi, kiến trúc và cả văn hóa.

Vẻ đẹp của Ô Trấn, thành cổ sông nước, có tuổi đời hơn 1300 năm là ở những cây cầu đá cổ, những con đường lát đá và những công trình chạm khắc gỗ tinh xảo, những ngôi nhà cổ và dòng sông thanh bình đã tạo nên khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở Ô Trấn, Triết Giang, Trung Quốc.
 

O-tran-happytours-5
 
Bên trong thành cổ hiện có hơn 40 héc ta gồm các toà nhà được xây dựng cuối thế kỷ 19 và hơn 100 cây cầu đá cổ xưa. Những ngôi nhà được xây dựng ngay bên bờ sông, chênh vênh trên mặt nước, là điển hình của phong cảnh miền quê sông nước Giang Nam đã tạo nên vẻ đẹp huyền ảo khó cưỡng lại của vùng đất này.


Du lịch Trung Quốc để khám phá nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn.

Xem thêm:

 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true