KHU MUA SẮM NAM KINH SẦM UẤT CỦA THÀNH PHỐ THƯỢNG HẢI

Ngày đăng: 25/06/2018 03:56:24 | Lượt xem: 257

Với chuyến du lịch Thượng hải, du khách hãy dành thời gian để trải nghiệm tại Khu mua sắm đường Nam Kinh. Là một trong những khu mua sắm sầm uất nhất của Thượng Hải, khu này có bề dày lịch sử kéo dài suốt hơn 100 năm. Sự kết hợp hài hòa giữa các cửa hàng bách hóa cao ngất với những tòa nhà từ thời thuộc địa đan xen nhau trên phố đi bộ mua sắm mang lại nét quyến rũ cho toàn khu. Du khách sẽ bắt gặp ở đây đủ mọi thương hiệu cao cấp, chuỗi đồ ăn nhanh quốc tế, các cửa hàng kinh doanh lụa và ngọc bích.
 
Khu phố khởi đầu là con đường huyết mạch trong khu định cư quốc tế của thành phố, đóng vai trò làm trung tâm nhập khẩu hàng hóa phương Tây. Ngày nay khu vực được tách ra làm hai phần: Nanjing Dong Lu (Phố Đông Nam Kinh) và Nanjing Xi Lu (Phố Tây Nam Kinh), ở giữa là công viên Nhân Dân (Renmin Gongyuan) đặt dấu mốc phân chia. Tới đây, du khách có cơ hội khám phá những địa danh lâu đời và nhiều công trình mới được bổ sung tô điểm thêm cho bên nửa phía đông con đường đi bộ. Nửa phía tây mang đậm nét mới mẻ và hiện đại, phục vụ thị hiếu khách hàng cao cấp.
 
khu-mua-sam-nam-kinh-thuong-hai-3

Không thể bỏ lỡ chuỗi bách hóa “Big Four” mang tính biểu tượng của khu mua sắm, gồm có: bách hóa số 1, kho thực phẩm số 1, công ty thời trang Thượng Hải và tòa nhà thương mại Hoa Liên. Công ty thời trang Thượng Hải sở hữu thiết kế bên ngoài vô cùng bắt mắt trong khi quảng trường gần tòa nhà thương mại Hoa Liên cũng là địa điểm thường xuyên diễn ra các buổi biểu diễn. Mỗi sáng sớm cư dân địa phương nhộn nhịp tới quảng trường tập thái cực quyền, múa truyền thống hay khiêu vũ.
 
Cửa hàng thực phẩm đầu tiên tại Thượng Hải nằm về đầu phía tây con đường mang đến cho du khách nhiều lựa chọn bánh kẹo và đồ ngọt được đóng gói đẹp mắt. Cửa hàng sứ Trấn Cảnh Đức Thượng Hải bày bán rất nhiều sản phẩm gốm sứ Trung Quốc tuyệt mỹ. Plaza 66 với các nhãn hiệu xa xỉ từ Cartier cho tới Versace chắc chắn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm hàng hiệu cao cấp của khách du lịch.
 
Sau buổi hoàng hôn, du khách hãy ghé phố Nam Kinh để tận hưởng quán bar ngoài trời sôi động, nghệ sĩ đường phố và những biển hiệu đèn neon đủ màu nhấp nháy trên con phố sầm uất. Sau ngày dài khám phá, du khách có thể để cho đôi chân nghỉ ngơi và thư thái thưởng thức cảnh đẹp trong bầu không khí lãng mạn về đêm bằng dịch vụ xe điện ngược xuôi con đường đi bộ mua sắm.
 
Xem thêm:
 
 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true