NƯỚC NGA MÙA THU YÊU KIỀU LỘNG LẪY TRONG SẮC VÀNG

Ngày đăng: 29/06/2018 09:01:05 | Lượt xem: 149

Khi những rừng cây lá phong và bạch dương ngả vàng vào mùa thu, là khi nước Nga đẹp lộng lẫy và yêu kiều. Với nhiều người, có lẽ nước Nga là nơi mùa thu đẹp nhất. Du lịch Nga vào những ngày này, du khách sẽ có cảm giác như mình đang ở trên thiên đường vậy.

Nước Nga trong những ngày mùa thu se lạnh, những cơn gió lạnh nhẹ nhàng trên vùng đất Nga đã mang đến cho đất nước này một khung cảnh không chỉ rất đẹp mà còn đẹp đến kỳ lạ, một lần đến đây trong khoảng thời gian này du khách sẽ như là được bước chân đến một không gian cổ tích lãng mạn, đầy huyền ảo. Đây cũng là khoảng thời gian những cây lá đỏ xen lẫn những cây phong xòe tán lá sồi và bạch dương đã vàng rực hai bên đường hay trong công viên ngập tràn trong nắng thu vàng óng ánh như mật ngọt.

Mua-thu-nuoc-Nga-7

Đến Nga vào màu thu mới thấy đủ hương vị của đất trời. Nơi đâu cũng tràn ngập sắc vàng của có cấy hoa lá nơi đây. Lá vàng đậu trên mái tóc của những người đi đường hay bậu trên những khung cửa sổ, trên những bậc thềm tam cấp rêu phong và trên những chiếc ghế bằng gỗ sồi trong công viên. Lá theo mỗi bước chân người trên những thảm cỏ và đùa giỡn với lũ trẻ bên trong vườn, lá vàng dệt những mảng màu tô thắm trên những tán cây. Dường như chỉ chờ đến mùa thu lá cây mới có thể khoe hết được vẻ đẹp rực rỡ của nó.

Sưu tầm.

Xem thêm:HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true