HỆ THỐNG TÀU ĐIỆN NGẦM MOSCOW ĐẸP NHƯ CUNG ĐIỆN

Ngày đăng: 09/07/2018 08:59:45 | Lượt xem: 129

Nhắc đến Nga, người ta thường hay nhớ đến quảng trường đỏ lộng lẫy ở Moscow, vùng lạnh giá rộng lớn Siberia, vùng viễn đông xa xôi Vladivostosk những đêm trắng không ngủ, những buổi chiều dạo bước giữa những hàng cây bạch dương…

Nga-tau-dien-ngam-Nga-dep-nhu-cung-dien-1
 
Nhưng chắc chắn rằng không phải ai cũng biết đến một nét đẹp khác cũng rất đặc trưng của “xứ sở bạch dương”, đó là hệ thống ga tàu điện ngầm được trang hoàng đẹp như những lâu đài hay cung điện.
 
Năm 2017, hệ thống ga tàu điện ngầm của Moscow xếp thứ 7 thế giới về chiều dài. Các kiến trúc sư và công nhân xây dựng đã thiết kế nên một thế giới ngầm đẹp chưa từng có. một cung điện đá cẩm thạch theo phong cách hoàng gia bên dưới lòng đất.

Nga-tau-dien-ngam-Nga-dep-nhu-cung-dien-3
 
Hàng ngày, giữa dòng người tấp nập qua lại mưu sinh cuộc sống, còn bắt gặp bóng dáng của các lượt khách du lịch đến thăm thú, chụp ảnh. Các ga tàu điện ngầm Moscow đón hơn 8 triệu lượt hành khách mỗi ngày, nó cũng giữ kỉ lục về sự đúng giờ nhất của các chuyến tàu.

Sưu tầm.
 
Hãy đăng ký ngay tại Happytours để thực hiện chuyến đi khám phá xứ sở bạch dương kỳ thú (du lịch Nga mùa thu), chiêm ngưỡng bảo tàng kiến trúc ở những ga tàu này! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin cảm ơn!
 
 Xem thêm:

 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true