LỆ GIANG - VENICE CỦA PHƯƠNG ĐÔNG

Ngày đăng: 12/07/2018 09:15:47 | Lượt xem: 240

 Có người đã từng nói: “Nếu người Hồi giáo coi Thánh địa Mecca là nơi nhất định phải đến một lần trong đời thì những người Trung Quốc cũng coi Lệ Giang như vậy”. Thật vậy, nếu như quyết định du lịch Trung Quốc thì Lệ Giang chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng thích hợp. Lệ Giang là một trong những cổ trấn đẹp và lãng mạn nhất Trung Quốc với những mái nhà cổ nối tiếp nhau san sát.
 
 
 
Lệ Giang là một cổ trấn thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, thường được biết đến dưới tên gọi Đại Nghiên cổ trấn. Đây là một thành phố cổ hấp dẫn cả về cảnh đẹp lẫn lịch sử, nơi sinh sống của các dân tộc.
 
le-giang-11
 
Được mệnh danh là “Venice của phương Đông”, Lệ Giang đặc trưng bởi những ngôi nhà cổ, mái xô chạy theo những con ngõ hẹp, nhỏ, ngoằn nghèo, những con đường lát đá, những rặng liễu xanh bên dòng kênh nhỏ,...
 
 
le-giang-2
 
 
Đặc biệt, đến với Lệ Giang, du khách hãy thử bánh nhân lá hoa hồng ướp được bày bán rất phổ biến. Thử một miếng sẽ thấy ngọt lịm, vỏ bánh nhiều lớp xốp giòn nóng hổi bao quanh những cánh hoa sẽ khiến cho các bạn mê tít
le-giang-3
 
 
 
Với chuyến du lịch Lệ Giang, du khách sẽ được có một khoảng thời gian dạo chơi ở những góc phổ cổ kính mang phong cách văn hóa truyền thống của dân tộc Nạp Tây xen lẫn những con kênh uốn lượn. 

 
Du lịch Trung Quốc cùng HappyTours. 

Xem thêm:


 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true