VISA DU LỊCH NAM PHI

Ngày đăng: 04/07/2017 12:56:09 | Lượt xem: 114

THÔNG TIN VISA DU LỊCH NAM PHI
- 3 tháng 1 lần
- Thời gian làm 10 ngày (Trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
- Thời gian lưu trú không quá 15 ngày 
- Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng
THÔNG TIN HỒ SƠ BAO GỒM
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng ( trên hộ chiếu phải có chữ ký )
- 4 tấm hình 4*6 mới nhất
- Hợp đồng lao động và đơn xin nghỉ phép
- Sao kê tài khoản giao dịch 3 tháng gần nhất
- Giấy phép kinh doanh và thuế 3 tháng gần nhất
- Giấy chứng minh nhân dân
- Giấy chứng nhân kết hôn hoặc ly hôn , độc thân
- Hộ khẩu sao y chứng tư pháp
- Booking khách sạn
- Chứng minh tài chính tối thiểu là 5000$
- Thông tin cần trả lời :
+ Họ tên Cha
+ Họ tên Mẹ
+ Họ tên Vợ / Chồng
+ Địa chỉ hiện tại + số DT
+ Anh chị đã từng đi Nam Phi chưa ?
BẢNG GIÁ
VisaLoại visaThời gian làmGiá
VISA DU LỊCH NAM PHI3 tháng 1 lần10 ngàyLiên hệ
LƯU Ý:
- LSQ có thể yêu cầu quý khách bổ sung hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu thấy nghi vấn
- Xuất hóa đơn VAT

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true