VẺ ĐẸP KHÔNG TUỔI CỦA VƯƠNG QUỐC BỈ

Ngày đăng: 13/02/2020 10:20:56 | Lượt xem: 7011

⛪️ Điều khiến du khách say mê Bỉ, phải lòng thủ đô Brussels là nét cổ kính nguyên vẹn của những công trình kiến trúc lâu đời. Nếu chỉ có một ngày để khám phá Brussels, du khách đừng quên thăm thú những tháp chuông, nhà thờ, tu viện cổ... để tận hưởng cảm giác như lạc vào châu Âu thời trung cổ.


🕍 Địa danh được coi là biểu tượng của nước Bỉ tại thành phố Brussels là quảng trường trung tâm Grand Place. Nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 1998. Bao quanh quảng trường là tòa thị chính và một loạt công trình xây dựng theo kiến trúc Gothic từ thế kỷ 15.


🏫 Từ quảng trường lớn, du khách đi bộ 350 m dọc theo phố Rue de la Tête d’or để đến phố Rue du Midi, check-in bên biểu tượng thứ 2 của Brussels, bức tượng Manneken Pis. Bức tượng đồng cao 61 cm, đến nay đã tròn 400 tuổi.


🕍 Chợ trời Jeu de Balle, bảo tàng nghệ thuật hoàng gia Bỉ, tòa án Brussels, cửa hàng chocolate Pierre Marcolini, phòng trưng bày hoàng gia Saint-Hubert hay những con đường lát đá cổ kính... mang nét đẹp yên bình, cổ kính của nước Bỉ, cũng là góc "sống ảo" được lòng du khách khi đặt tới thành phố được mệnh danh là trái tim của châu Âu.


🍻 Ngoài ra, uống bia và thưởng thức chocolate Bỉ là trải nghiệm ẩm thực truyền thống du khách không thể bỏ qua khi ghé thăm Brussels.


 
👉 Cùng #Happytours đến và khám phá du lịch Vương quốc Bỉ các bạn nhé!

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true