TSIM SHA TSUI - KHU PHỐ TRUNG TÂM HONG KONG KHÔNG BAO GIỜ NGỦ

Ngày đăng: 13/06/2018 12:17:29 | Lượt xem: 229

Tsim Sha Tsui là một khu phố mà bất kỳ ai đến du lịch Hong Kong đều nên ghé qua để trải nghiệm những buổi tối không ngủ ở Hong Kong. Tsim Sha Tsui vốn dĩ sầm uất bởi đây không chỉ là một quận của Hong Kong, khu chợ lớn, một trung tâm thương mại lớn, khu mua sắm tuyệt vời cho những tín đồ yêu thích việc mua sắm trên thế giới.

Tsim-Sha-Tsui-Hong-Kong-1
 
Đi bộ trên các con phố của khu này, du khách sẽ cảm thấy rất thoải mái, vui vẻ, vừa đi dạo, vừa ngắm ngía các món đồ thời trang cao cấp trong các cửa hàng trưng bày các bộ trang phục. ️Nếu là người tiết kiệm, quý vị chỉ đơn giản đi dạo dọc theo đường Nathan và qua các con phố cũng mang lại nhiều thư giãn.
 
Nếu đi qua khu trưng bày các đồ vật Bollywood, các hiệu cắt may Shanghain, du khách sẽ thấy các cửa hàng đầy niềm nở, các phòng tập thể dục đẹp đẽ, các cửa hàng trang sức, những chiếc máy camera sáng bóng, các cửa hàng hàng hiệu và các cửa hàng bán đồ châu Á.
 
Tsim-Sha-Tsui-Hong-Kong
 
Du khách cũng có thể thoát khỏi không khí hối hả và nhộn nhịp của nơi được gọi là "golden mile" bằng cách ghé vào các khu thương mại rộng lớn và lộng lẫy, bao gồm iSQUARE, The OneK11.
 
️Hãy đi tới đường Canton, du khách sẽ thấy những món đồ xa xỉ được bày bán, không chỉ là trung tâm thương mại lớn nhất Hong Kong, mà đây còn là khu phố cảng rộng lớn và tòa nhà di sản 1881- một mô hình độc đáo kết hợp lịch sử với mua sắm.
 
️Khu thương mại Tsim Sha Tsui cũng trải dài phía sau hai con phố này. Trung tâm Tsim Sha Tsui và trung tâm Empire ở phía đông, mời mọc du khách nghỉ ngơi cho đôi chân đỡ mỏi tại các quán bar và các nhà hàng ngoài trời, cạnh bến cảng.
 
Sưu tầm.
 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true