THỜI ĐIỂM NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN KHI DU LỊCH NƯỚC NGA

Ngày đăng: 10/02/2020 10:22:04 | Lượt xem: 6657

🕌 Nước Nga đã rất nổi tiếng với vẻ đẹp huy hoàng, tráng lệ của những cảnh quang nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Ngoài ra, đất nước này còn có bề dày lịch sử cùng nền văn hóa lâu đời là tiền đề để làm nên những công trình kiến trúc đặc biệt mang hơi hướng cổ điển châu Âu. Những điều độc đáo chỉ có duy nhất trên nước Nga luôn là điểm sáng thu hút lượng lớn du khách. Nếu bạn muốn được một lần trải nghiệm và tận hưởng sự tỏa sáng của nước Nga thì không thể bỏ lỡ hai thời điểm này trong năm. 

🌅 Đêm trắng – điểm nhấn độc đáo của thành phố Saint Petersburg


 

 

Đêm trắng còn được gọi là bạch dạ - hiện tượng ngày và khoảng thời gian ban đêm có độ chiếu sáng tự nhiên không quá thấp dù Mặt Trời đã lặn. Nói dễ hiểu hơn "Đêm trắng" là hoàng hôn kéo dài suốt đêm, đến sau 11 giờ đêm thì Mặt Trời mới biến mất. Sau đó, khoảng 3-4 tiếng trời lại hửng sáng, cả không gian được bao phủ bởi ánh chiều tà, chúng cứ lởn vởn ở cuối đường chân trời làm mất đi quy luật ngày - đêm của tự nhiên.

 

🍁 Mùa thu lá vàng rực rỡ trên nước Nga


 

 

Tháng 10 là thời điểm nước Nga bước vào khoảnh khắc đẹp nhất của mùa thu, lúc này thời tiết chỉ hơi se lạnh và bầu trời trong xanh. Lá vàng rực rỡ rơi đầy trên nền đất công viên cho du khách tha hồ chụp hình ngắm nhìn cảnh đẹp, chìm đắm trong sự quyến rũ của mùa thu nước Nga.

Hãy cùng Happytours đến và khám phá những "thời điểm vàng" du lịch nước Nga các bạn nhé!

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true