TRÙNG KHÁNH- ĐIỂM ĐẾN " HOT" NHẤT NĂM 2019

Ngày đăng: 14/03/2019 11:58:06 | Lượt xem: 258

NĂM NAY PHẢI ĐI TRÙNG KHÁNH (TRUNG QUỐC) MỚI LÀ HỢP "MỐT" NHÉ! 

Trùng Khánh đẹp, Trùng Khánh nhiều đồ ăn ngon, và hẳn rồi, trong khoảng thời gian tới Trùng Khánh là một trong những địa điểm du lịch "HOT" nhất Trung Quốc!

Năm 2018 vừa qua là năm đáng nhớ của thành phố này, theo số liệu thống kê của Hiệp hội Du lịch và Lữ hành Thế giới, năm qua, Trùng Khánh là nơi có tốc độ tăng trưởng du lịch lớn nhất Thế giới. Sau sự kiện này, Trùng Khánh bỗng được chú ý nhiều hơn, nên hãy tranh thủ khoảng thời gian ví tiền còn "rủng rỉnh", phải ghé cho bằng hết ngóc ngách trong thành phố này mới được! 
Là một trong những thành phố có lượng người nước ngoài sinh sống đông nhất, nên không có gì khó hiểu khi đây là nơi thân thiện nhất với khách nước ngoài. Mọi người sinh sống và làm việc bên cạnh tiếng Trung còn sử dụng tiếng Anh, vì vậy, vấn đề ngoại ngữ đã không còn là rào cản. 
Vì tốc độ tăng trưởng thuộc hàng "khủng" nên không gian sinh sống ở Trùng Khánh chưa có sự nhất quán theo các mức thu nhập. Tuy nhiên, chính điều này đã giữ lại nguyên vẹn những dãy nhà kiểu cũ của người Trung. Tiêu biểu là Hồng Ngạn Đông, khu phố cổ nổi tiếng nằm cạnh bờ sông Dương Tử thơ mộng. 
Đến Trùng Khánh, thứ bạn cần nhất không phải một hành lý đầy mà là tiền và bản đồ thành phố. Bạn biết đấy, hệ thống giao thông ở đây rắc rối tới mức khiến người khác "tẩu hỏa nhập ma" bất cứ lúc nào. Còn tiền? Để chén hết các món ngon, đặc biệt là lẩu cay nổi tiếng chứ sao?

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true