TÂN CƯƠNG VÀO THU - ĐẸP NHƯ THIÊN ĐƯỜNG

Ngày đăng: 08/10/2018 11:55:37 | Lượt xem: 133

Tân Cương nổi tiếng bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ suốt bốn mùa, mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng. Nhưng đẹp nhất trong các mùa ở Tân Cương, có lẽ là mùa thu. Mùa thu nơi này đẹp tuyệt vời với lá vàng, trời xanh cùng với màu hồ xanh ngọc, là nơi núi ngũ sắc độc đáo; có lòng hồ Thiên Trì sâu hàng trăm mét; có hồ Kanas là  hồ được bao quanh bởi núi và rừng cây xanh, tạo nên vẻ đẹp đầy mê hoặc; hoặc đến nơi có đồng cỏ hút mắt người nhìn nhuộm màu vàng rực, có những ngôi làng của dân du mục – nơi giao thoa của những nét văn hóa đặc sắc,…
 
Mùa xuân ở Tân Cương trong lành, mát mẻ với nhiệt độ ổn định từ 10 – 22 độ C, lúc này là thời gian để ngắm nhìn tiết xuân, tán lá xanh um phủ khắp một vùng. Mùa hè, với nhiệt độ trên 22 độ C kéo dài từ khoảng tháng 6 đến tháng 8, không quá nóng với những du khách miền nhiệt đời, thời điểm này quá thích hợp để ngắm nhìn những đồng cỏ vùng thảo nguyên với màu xanh rợp không thấy điểm dừng.

tan-cuong-mua-thu-11

Từ tháng 9 – 11, đây là thời điểm đẹp và thoải mái nhất trong năm ở Tân Cương với các đồng cỏ vàng, lá ở những tán cây cũng trổ vàng, trời thì trong xanh, nhiệt độ giảm còn khoảng 15 độ. Đến mùa đông, du khách có thể ngắm nhìn núi Thiên Sơn phủ tuyết hoặc các hồ nước đóng bang, đây cũng là một trong những thời điểm đẹp cho những du khách thích khám phá.
 
Tân Cương” nghĩa là “biên giới mới”, có tên chính thức là khu tự trị Ngô Nhĩ Tân Cương, là vùng đất rộng lớn, thủ phủ là Urumqi, nơi sinh sống của đại đa số người dân tộc Duy Ngô Nhĩ và dân du mục sống trên vùng thảo nguyên xanh mát. Đây là nơi in dấu huyền thoại của con đường tơ lụa ngày xưa. Chúng tôi có đường bay khởi hành đến Tân Cương, với điểm đến là Urumqi – một trong 4 điểm trung chuyển chính của chúng tôi.

Sưu tầm.

Khám phá Tân Cương, Trung Quốc tour cùng Happytours.vn

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true