NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở SÉC

Ngày đăng: 18/02/2020 05:18:57 | Lượt xem: 7185

🏰 Nhắc đến những điểm du lịch nổi tiếng ở cộng hoà Séc sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến 𝒍𝒂̂𝒖 đ𝒂̀𝒊 𝑷𝒓𝒂𝒈𝒖𝒆 𝑪𝒂𝒔𝒕𝒍𝒆. Lâu đài này là lâu đài thời trung cổ và lớn bậc nhất ở thế giới. Bên trong có trưng bày bộ sư tập về lịch sử của nước nhà theo phong cách Boherimian. Lâu đài gồm nhiều tòa nhà và khu vườn tạo nên một tổng thể hoàn hảo.


 

 

💒 𝑵𝒉𝒂̀ 𝒕𝒉𝒐̛̀ 𝑻𝒉𝒂́𝒏𝒉 𝑽𝒊𝒕𝒖𝒔 nằm trong tổ hợp lâu đài Prague ở Quận Castle thuộc bờ tây Sông Vltava. Đây được coi là thánh đường của giáo chúa La Mã và đây cũng được xem là nhà thờ lớn nhất và quan trong nhất của công hòa Czech. Nhà thờ là nơi an nghỉ của các triều vùa với hệ thống lăng tẩm tuyệt đẹp. Nhà thờ luôn chào đón du khách tới tham quan nên bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

 

 

⛪️ 𝑸𝒖𝒂̉𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒂̆̀𝒎 𝒕𝒂̣𝒊 𝒕𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝒄𝒖̉𝒂 𝒑𝒉𝒐̂́ 𝑶𝒍𝒅 𝑻𝒐𝒘𝒏 và được bao quanh bởi những tòa nhà theo phong cách aroque, Gothic và Rococo vô cùng duyên dáng. Một địa điểm đậm chất của Châu Âu sẽ giúp du khách vô cùng thú vị. Tại đây luôn đầy ắp những nghệ nhân đường phố với những màn biểu diễn vô cùng ngẫu hứng. Bạn nên đi dạo quanh và ăn trưa tại một trong những quán ăn nhẹ sau đó thì thuê những chiếc xe địa phương như xe ngựa, ngựa để tham quan.


 

 

🌁 𝑪𝒂̂̀𝒖 𝑪𝒉𝒂𝒓𝒍𝒆𝒔 là cây cầu đẹp và lãng mạn bậc nhất của cộng hoà Séc. Cây cầu này được xây dựng từ năm 1357 theo lối kiến trúc cổ nổi liền phố cổ Old Town và khu Mala Strana ở phía bên kia bờ sông Vltava. Xưa đây chính là đường giao thông duy nhất kết nối giữa miền đông và miền tây Prague trong nhiều thế kỷ.Cùng Happytours đến và khám phá những điểm du lịch Cộng Hòa Séc nổi tiếng các bạn nhé!

 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true