NHỮNG CHIẾC ĐÈN LỒNG ĐỎ Ở PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

Ngày đăng: 25/10/2018 03:40:10 | Lượt xem: 81

🏮 Vào ban ngày, dù không chiếu sáng nhưng với màu đỏ đặc trưng của mình, những chiếc đèn lồng đỏ là "tiêu điểm" ở Phượng Hoàng cổ trấn. Màu đỏ của chúng hòa vào tông màu nâu trầm của thị trấn rất hợp, tôn lên nét truyền thống của văn hóa Trung Hoa và sự huyền bí của phương Đông.
 
🏮 Vào ban đêm thì khỏi phải nói, những chiếc đèn lồng đỏ càng tuyệt diệu hơn nữa, không chỉ thắp lên ánh sáng đỏ làm ấm lòng những người đang phiền muộn, tăng hưng phấn cho những người đang hạnh phúc, đang yêu...; mà còn rất hợp với tiếng nhạc sập sình và không gian sôi động của các quán bar.

den-long-do-o-phuong-hoang-co-tran
 
🏮 Vào ngày mưa, những chiếc đèn lồng đỏ ở Phượng Hoàng cổ trấn làm nơi đây trở nên vừa ấm áp vừa thơ mộng.... Vào ngày nắng, những chiếc đèn lồng này lại là những "điểm nhấn" nổi bật cho tông nền "nâu sòng" cổ kính của cổ trấn, làm tăng thêm vẻ hoài cổ cho không gian vốn đầy màu sắc cổ trang ở nơi đây.

🏮 Vào mùa đông, những chiếc đèn lồng đỏ như những ngọn đuốc được thắp lên làm ấm cổ trấn Phượng Hoàng chìm trong tuyết trắng. Ban ngày, tuy không được thắp sáng, nhưng với màu đỏ đặc trưng nên những chiếc đèn lồng vẫn hoàn thành nhiệm vụ của mình - làm ấm lại cổ trấn trong mùa đông cô liêu lạnh giá...

🔴 Đến miền cổ tích "Phượng Hoàng cổ trấn" cùng Happytours.vn
H
appytours - chuyên tour du lịch Trung Quốc
 
 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true