NHỮNG "CÁI NHẤT" CỦA HONG KONG

Ngày đăng: 26/09/2018 03:20:58 | Lượt xem: 154

 🏗️ Xây dựng độc đáo
Các tòa cao ốc của Hồng Kông phần lớn đều có một lỗ hổng to ở giữa, được gọi là “Long Môn” – cánh cổng để rồng từ núi bay xuyên qua và đáp xuống nước. Điều này được cho là hợp phong thủy, giúp cho Hong Kong thịnh vượng.

Ky-la-cach-xay-cao-oc-o-Hong-Kong

💃 Thiên đường mua sắm
Được mệnh danh là “Thiên đường mua sắm hàng đầu châu Á”, Hong Kong tập trung nhiều thương hiệu nổi tiếng với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý. Đa phần hàng hóa ở đây đều không phải chịu thuế quan và hàng năm đều có những đợt giảm giá lớn vào giữa và cuối năm.

Hong-Kong-thien-duong-mua-sam

🏯 Vẻ đẹp hoài cố của khu Mongkok
Hongkong dưới sự ảnh hưởng sâu sắc của Anh và Nhật Bản cùng nhiều cuộc xung đột trong quá khứ đã trải qua nhiều thăng trầm. Mongkok có những tòa nhà cũ đặc trưng cho người lao động bản địa sinh sống và làm việc cùng những con hẻm nhỏ mang đậm vẻ hoài cổ.
 
🚋 Hệ thống giao thông công cộng hiện đại
Nhờ có nhiều phương tiện giao thông công cộng tiện lợi như xe buýt hai tầng, xe điện, tàu điện ngầm nên khách du lịch Hong Kong có thể dễ dàng tham quan, trải nghiệm khắp nơi mà không phải bận tâm nhiều đến việc di chuyển.
 
🌆 Cuộc sống sôi động về đêm
Hồng Kông buổi đêm là sự nhộn nhịp hòa hợp của hàng vạn ánh sáng và sắc màu từ những tòa nhà cao tầng, những biển hiệu quảng cáo chen chúc, những cây cầu nối liền các đảo. Nơi lý tưởng nhất để trải nghiệm cuộc sống về đêm khó quên ở Hong Kong là Lan Quế Phường và phố đèn đỏ Wanchai.

Tsim-Sha-Tsui-Hong-Kong

🎡 Nhiều công viên giải trí đẳng cấp quốc tế
Hongkong là nơi tuyệt vời để tâm hồn trẻ thơ của bạn được sống lại. Những công viên giải trí lớn nhất và các trò chơi thú vị nhất châu Á đều tụ hội ở đây như: Ocean Park - các trò mạo hiểm, Grand Resort Deck - các trò với nước; Snoppy’s World và Disneyland là hai công viên giải trí theo chủ đề.

disneyland-hong-kong
 
Sưu tầm.
 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true