NHỮNG ĐIỂM NGẮM HOA ĐÀO LÝ TƯỞNG NHẤT VÀO MÙA XUÂN Ở TRUNG QUỐC

Ngày đăng: 14/12/2017 03:40:09 | Lượt xem: 248

Mùa xuân ở Bắc Kinh nói riêng và nhiều nơi trên đất nước Trung Quốc, các loài hoa đua nhau nở rộ. Đặc biệt trong số đó là hoa đào - loài hoa biểu tượng của mùa xuân. Đào hồng, đào tím, đào trắng đua nhau khoe sắc khắp nở rộ ở Bắc Kinh và nhiều khu du lịch nổi tiếng khiến bước chân du khách như níu, lại vì vẻ đẹp đến nao lòng.
 
Hàng năm, cứ vào đầu tháng 3, thành phố Bắc Kinh sau những tháng dài lạnh giá ảm đạm lại được đổi màu khi các loài hoa bừng nở, đặc biệt là hoa đào. Khu ngoại thành Bình Cốc cách trung tâm khoảng thành phố 50km hoặc danh thắng Triều Sán tại Hàng Châu, Chiết Giang là hai địa điểm ngắm hoa đào lý tưởng nhất, bởi hai nơi này đào được trồng trên diện tích rộng lớn. Khi tất cả bừng nở, tạo nên một biển sắc màu đẹp đến lạ kỳ.
 
Hoa-Mau-Don-Lac-Duong-Trung-Quoc-3
 
Dịp cuối tuần, các công viên trồng nhiều đào thường cho du khách tổ chức các buổi dã ngoại để thư giãn, ngắm hoa trong vườn đào. Khách thăm quan được đắm mình giữa biển hoa đào trong tiết trời xuân, họ thường nhâm nhi một tách trà nóng trong lúc ngắm hoa. Một thú vui tao nhã, thanh cao giữa cuộc sống đầy giẫy những toan tính, bộn bề... Cả một vùng trồng đào rộng lớn phủ đầy sắc hồng, tím, trắng của hoa, tạo nên cảnh đẹp tuyệt mĩ làm động lòng ngay cả những người khó tính nhất.
 
Từ Bắc Kinh, quý khách cũng có thể đi tàu điện ngầm xuống Hàng Châu, ghé vào khu vực Hồ Tây – vùng đất cũng nổi tiếng vì trồng nhiều đào. Hai bên đường quanh hồ là những hàng đào trồng lâu năm, có nhiều loại hoa đào với các màu trắng, tím hòa quyện tạo khung cảnh rất tao nhã, mĩ lệ... Hoa đào nở rộ khắp nơi cùng một thời điểm là một "đặc sản du lịch" thu hút khách du lịch đến với nơi đây.
 
Hoa-dao-vien-thong-tu
 
Hoa đào nở rộ không chỉ có ở Bắc Kinh và Hàng Châu, mà còn có cả ở Côn Minh - một vùng đất cũng nổi tiếng trồng rất nhiều đào. Vào mùa xuân, các vườn hoa ở đây cũng bừng nở tạo ra những "biển hoa" đầy sắc màu rực rỡ. Núi Viên Thông Tự được xem là điểm ngắm hoa đào lý tưởng nhất ở Côn Minh. Các thành phố Hạ Môn, Vũ Hán, Thành Đô, Quế Lâm cũng là những địa điểm rất tốt cho các hành trình thưởng lãm hoa đào.
 
Cứ mỗi độ xuân về, khi có hoa đào nở, thành phố Bắc Kinh nói riêng và rất nhiều nơi trên đất nước Trung Quốc là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho những du khách yêu mến vẻ đẹp vừa thanh tao vừa mềm mại của hoa đào. Du khách đến những điểm này không chỉ được thưởng lãm, ngắm cảnh mà còn được nghỉ ngơi, thư giãn trong tiết trời đẹp của mùa xuân. Đến du lịch Trung Quốc vào mùa xuân để ngắm hoa đào nở cùng Happy Tours.
 
Sưu tầm.

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true