MÙA THU Ở TRUNG QUỐC ĐẸP NGỠ NGÀNG

Ngày đăng: 04/09/2018 10:41:49 | Lượt xem: 126

Những ngày mùa thu ở Trung Quốc - từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 - sắc màu của lá vàng lá đỏ tràn ngập khắp muôn nơi, cảnh đẹp đến nỗi khiến cho ta phải ngỡ ngàng, và sẽ tự hỏi mình liệu có phải thiên nhiên có một họa sỹ pha màu tài giỏi không ai sánh bằng, nên quanh cảnh mới đẹp đến mức lạ kỳ như thế. 

Mua-thu-Trung-Quoc-14
 
Vào mùa thu, cây cối tại Trung Quốc lá sẽ đổi màu và rụng vào cuối thu, chỉ còn lại những cành cây trơ trọi để đối trọi với mùa đông lạnh giá. Nhiệt độ trung bình vào mùa thu ở Trung Quốc là từ khoảng 10 - 22*C. Mùa thu cũng là mùa thu hoạch, mùa trái chín tại đất nước này. Mùa đông Trung Quốc rất khắc nghiệt, nhiệt độ có thể xuống 0*C nước đóng băng, thậm chí âm rồi có tuyết rơi.

Mua-thu-Trung-Quoc-12
Cũng như khắp mọi nơi trên thế giới, cảm xúc lãng mạn mà mùa thu mang lại cho con người đã được nhiều văn nghệ sỹ của Trung Quốc xưa nay thả hồn vào trong các tác phẩm đậm chất tình của mình. Mùa thu vẫn là mùa của tình tứ, mùa của những cảm xúc dâng trào vì cảnh sắc quá đẹp. Thời tiết dịu mát, ngàn lá thay màu, khi tâm hồn được nghỉ ngơi ta hay nghĩ đến những điều lãng mạn.

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true