MÙA SALES OFF Ở HONG KONG - THỜI ĐIỂM ĐỂ SĂN ĐỒ HIỆU GIÁ RẺ

Ngày đăng: 09/10/2018 09:53:51 | Lượt xem: 97

Nhờ vị trí địa lý và cảng nước sâu thuận lợi, từ khi là thuộc địa của Anh, Hong Kong trở thành một cảng biển quan trọng của châu Á và thế giới. Phát triển như vũ bão, nơi này cũng trở thành thiên đường mua sắm không những của châu Á và cả của thế giới. Vào mùa khuyễn mãi (sales off), cả Hong Kong đặc khu trở thành lễ hội thực sự.
 
Mùa giảm giá ở Hong Kong vào thời gian nào? 
Thời điểm “săn” đồ giảm giá hời ở Hương Cảng được nhiều du khách quan tâm. Có ba mốc thời gian sale mạnh nhất ở Hồng Kông là thời điểm từ trước Noel đến sau tết âm lịch, tháng 5 và đợt cuối tháng 7 tới đầu tháng 8. Đặc biệt, nếu tới Hong Kong để săn hàng sale vào giai đoạn trước Noel đến sau tết âm lịch còn có thể hòa mình vào không khí của những lễ hội rất sôi động tại đây.

Hong-Kong-thien-duong-mua-sam-1

Một vài lưu ý khi mua sắm ở Hong Kong.
Đầu tiên là xem kỹ thông tin về mức độ giảm giá. Tiếp đến là nên xem trước thông tin mức giảm giá phổ biến của mỗi đợt sale. Mức giảm giá phổ biến nhất ở Hong Kong vào đầu và giữa mùa là 40 –70%, có nơi thậm chí sale đến 80 – 90 % nhưng thường là vào cuối mùa giảm giá.
 
Thương hiệu đình đám và kinh nghiệm mua sắm
Những thương hiệu thời trang du khách có thể tham khảo như Harvey Nichols, D&G, Gianfranco Ferre, LV, Chanel, Hugo Boss, Diesel, Nine West, Prada, Espirit, G2000, Giordano… Nếu không có nhiều thời gian nên chọn đi shopping ở một khu vực duy nhất. Đừng đi nhiều khu quá mà không có thời gian mua sắm.

Hong-Kong-thien-duong-mua-sam-2

Bảo vệ người dùng, thanh toán và đi lại
Cục du lịch Hong Kong thường tiến hành bình chọn các cửa hàng tốt để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng: The Landmark, Causeway Bay, Trung tâm thương mại Elements hoặc chợ đêm Quý Bà , Phố mua sắm Nathan... Thanh toán bằng tiền mặt có thể giảm được tiền so với thanh toán bằng thẻ tín dụng. Taxi ở Hong Kong chỉ dành cho 4 khách, và khi bỏ hành lý vào cốp xe, du khách sẽ phải trả thêm tiền.

Sưu tầm.

Săn hàng hiệu giá rẻ ở Hong Kong mùa khuyến mãi với Happytours.vn

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true