LỆ GIANG- CỔ TRẤN 800 NĂM TUỔI

Ngày đăng: 04/01/2019 10:35:56 | Lượt xem: 186

Nhắc tới Vân Nam, Trung Quốc thì không thể không nhắc tới Lệ Giang - Venice của Châu Á. Nơi có nền văn hóa và lịch sử đã trên 800 năm tuổi, đô thị cổ Lệ Giang này được xây dựng vào cuối đời Tống, vì vậy nhà cửa nơi đây có kiến trúc độc đáo pha trộn giữa các Hán, Bạch, Tạng kết hợp với phong cách truyền thống của người Nạp Tây bản địa. 
 
tour-du-lich-le-giang-happytours-11
 
Nếu người ta nhớ tới Phượng Hoàng cổ trấn bởi những cây cầu độc đáo vắt ngang đôi bờ Đà Giang thì ở Lệ Giang điều làm thu hút du khách là những góc phố cổ kính xen lẫn những con kênh nhỏ uốn lượn. Nơi đây nhà nhà đều có suối chảy qua, trước nhà là cây liễu buông xuống các bậc cửa và những cây cầu nhỏ - đẹp rất thơ. 
 
tour-du-lich-le-giang-happytours-12
 
Qua cả một khoảng thời gian dài đến thế nhưng nơi đây vẫn giữ được khung cảnh tuyệt đẹp của nền văn hóa lâu đời. Yên bình và cổ kính nhưng cũng không kém phần nhộn nhịp. Trong những con phố nhỏ ấy là những quán bar nhỏ, một nét chấm phá chút hiện đại cho chốn cổ kính ấy. Là tiếng nhạc, là ánh đèn rực rỡ, không quá ồn ào mà thật "vừa đủ" đắm say. Ở Lệ Giang ấy góc nào cũng là góc đẹp, nhất là lúc hoàng hôn.mọi thứ cứ làm ta phải trầm trồ xuýt xoa. 
 
tour-du-lich-le-giang-happytours-13

Du lịch Lệ Giang một lần để cảm nhận và trải nghiệm cùng Happytours!

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true