DU LỊCH NƯỚC ĐỨC CÓ GÌ?

Ngày đăng: 14/02/2020 09:59:05 | Lượt xem: 8197

 

🕍 Là trái tim của nước Đức, nơi chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng trong lịch sử thế giới hiện đại, thủ đô Berlin có nhiều di tích lịch sử, chiến tranh cũng như các công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu cổ, nhiều khu bảo tàng, nhà thờ và điểm tham quan cho mọi người đến với Đức. Cùng với đó, thành phố này còn khoác lên một vẻ đẹp cổ kính lãng mạn xen lẫn hiện đại, đây là nơi luôn thu hút rất nhiều du khách nhất và vào các mùa lễ hội.


 

 

🏫 Nước Đức còn nổi tiếng với lễ hội Oktoberfest – đây là một trong những lễ hội vui nhộn nhất trên thế giới. Lễ hội này được tổ chức vào khoảng cuối tháng 9 hàng năm tại thành phố Munich. Lễ hội kỷ niệm di sản Đức thông qua âm nhạc, thực phẩm, đồ uống, nghệ nhân và nhiều hơn nữa… đã thu hút hàng triệu du khách đến với nước Đức vào dịp này.


 

 

⛪️ Ngoài ra, nước Đức cũng nổi tiếng với những lâu đài đẹp nhất trên thế giới. Hầu hết các lâu đài được xây dựng trên đỉnh núi với những góc nhìn tuyệt vời. Hiện ở quốc gia này có hơn 25.000 tòa lâu đài. Lịch sử phong phú và vẻ đẹp thiên nhiên của Đức làm cho các lâu đài rất nổi bật. Các lâu đài trải qua thời gian vẫn còn được bảo quản tốt và đẹp. Đây là một điểm thú vị thu hút khách du lịch đến với đất nước này.Khám phá du lịch nước Đức cùng #Happytours các bạn nhé!

 

HOTLINE HỖ TRỢ:

https://tawk.to/chat/59593f56e9c6d324a473868a/default/?$_tawk_popout=true